Hotline

Tin tức

Thiên đường an cư lạc nghiệp chất lượng vượt trội tại Phúc An City

Ngày đăng 11/06/2017

Phuc An City là dự án bất động sản sáng giá, là một trong những dự án được mong chờ nhất của công ty Bất Động Sản Trần Anh, với hơn 3 năm chuẩn bị mặt bằng, cơ sở hạ tầng, pháp lý vững chắc, Trần Anh đã dồn tất cả tâm huyết tạo nên đứa con thứ 4 là Phúc An City Village, với uy tín qua các thương hiệu dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence, Bella Vista City chắc hẳn Phúc An City sẽ làm hài lòng quý khách với khả năng sinh lời ngay lập tức trong tương lai gần và pháp lý an toàn tuyệt đối từ chủ đầu tư Trần Anh, quả thật là dự án hấp dẫn đáng để quý khách an tâm lựa chọn đầu tư an sinh và phát triển tại Nhà phố Phúc An City.

nha pho Phuc An City

Đến với Phúc An City bạn sẽ cảm nhận được những giá trị cuộc sống vượt trội, một nhà phố hiện đại, môi trường sống lành mạnh và hiện đại, những dãy nhà phố thương mại mở ra không gian xanh bằng các ô cửa sổ xinh xắn, màu sắc nhẹ nhàng, tươi tắn tạo sự mát mẻ, trẻ trung, góp một nét chấm phá cho khu đô thị thêm phần sinh động. Những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ được thiết kế thanh lịch, hiện đại rất phù hợp cho các gia đình một thế hệ và các bạn trẻ thích tự do. Những ngôi nhà phố có diện tích lớn là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình nhiều thế hệ hoặc các gia đình muốn kết hợp kinh doanh ngay tại nhà, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang lại sẽ làm không ít quý khách hàng hài lòng.

Phuc An City

Bên cạnh đó, dự án Phúc An City còn là nơi sở hữu một môi trường sống lý tưởng với không gian xanh, tiện ích vượt trội. Sống tại đây không chỉ giúp bạn được tận hưởng bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe mà còn là cơ hội để con em bạn được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất, là nơi mà quý khách có thể an tâm lựa chọn xây dựng mái ấm cũng như an cư lạc nghiệp chất lượng.

 

Nguồn: http://phuc-ancity.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHÚC AN CITY
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ saigon manhattan, căn hộ felisa riverside, căn hộ samsora riverside, diamond lotus, căn hộ west intela, căn hộ akari, q7 saigon riverside, căn hộ the park avenue, stown phu can