Hotline

Tin tức

Nơi đầu tư cuộc sống tương lai thịnh vượng và phát đạt tại Phúc An City

Ngày đăng 25/08/2017

Phuc An City là một dự án hấp dẫn, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, đây là một dự án sáng giá, một trong những siêu dự án quy mô lên đến 100ha tọa lạc ngay trung tâm Khu đô thị phía Tây Bắc Sài Gòn, vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên mặt tiền trục giao thông huyết mạch Nguyễn Văn Bứa nối dài – Tỉnh Lộ 9 – Long An. Nhà phố Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường Tỉnh Lộ 9 thuộc địa phận xã Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An có nhiều ưu điểm nổi bậc mà không thể nào bỏ qua được, có thể cho rằng đây là một dự án rất tiềm năng trong tương lai mà quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn từ dự án.

vi tri Phuc An City

Dự án Phúc An City sở hữu những ưu điểm sáng giá như:

- Nằm ngay cạnh Bến Xe Cầu Lớn tiện cho việc di chuyển và đi lại.
- Cách trường tiểu học, cấp 1,2,3 Nhị Xuân chỉ 3km.
- Liền kề trung tâm y tế, khu vui chơi, bệnh viện.
- 5km là đến khu du lịch sinh thái An Tây Hồ 15ha.
- Ngoài ra, ngay bên trong dự án chủ đầu tư đã dành một quỹ đất rất lớn để xây dựng những công trình công cộng phục vụ tiện ích tốt nhất dành cho cư dân nơi đây như:trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi, hồ sinh thái, công viên sinh thái ven hồ.

nha pho Phuc An City

Phúc An City được chia làm 3 khu:

• Khu 1: Nhà phố thương mại với gần 200 căn nhà nằm ngay trung tâm dự án. 
• Khu 2 : Khu trung tâm thương mại, tập trung các thương hiệu của các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án
• Khu 3 : Khu du lịch sinh thái nghĩ dưỡng cho cư dân. Nơi cam kết đem lại nguồn khách hàng dồi dào cho các cư dân trong dự án.

 

Nguồn: http://phuc-ancity.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHÚC AN CITY
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ saigon manhattan, căn hộ felisa riverside, căn hộ samsora riverside, diamond lotus, căn hộ west intela, căn hộ akari, q7 saigon riverside, căn hộ the park avenue, stown phu can