Hotline

Tin tức

Nơi đầu tư an cư lạc nghiệp chất lượng tại Phúc An City

Ngày đăng 14/07/2017

Phuc An City đượ xem là dự án rất tiềm năng mà quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp, đây là dự án đất nền, biệt thự đẳng cấp với quy mô lớn lên đến 48 ha. Dự án Phúc An City được tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa đường Nguyễn Văn Bứa nối dài, quy hoạch hệ thống trong khu dân cư đông đúc, biệt thự đẳng cấp này đang là dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong giai đoạn hiện tại, với những giá trị mà dự án Phuc An City mang đến chắc hẳn sẽ làm không ít quý khách hài lòng về chất lượng an sinh tại nhà phố Phúc An City.

vi tri Phuc An City

Đây xứng đáng là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, nơi đầu tư sinh lời an toàn hiệu quả, mang giá trị của từng căn nhà theo thời gian, đem đến những lợi ích tốt nhất xứng đáng nhất cho cư dân nơi đây, bởi tại đây dự án Phúc An City luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của cư dân và sự phát triển cạnh tranh của thị trường nhà đất, biệt thự Phúc An City được đầu tư và xây dựng khu tiện ích nội khu mang lại nhiều lợi ích nhất, với tiêu chuẩn quốc tế.

Phuc An City

Các tiện ích trong khu dự án Phúc Long City gần như được tạo ra tất cả để phục vụ gia đình bạn như công viên, shophouse, cafe, GYM, trường mẫu giáo,...hứa hẹn sẽ mang đến đầy đủ giá trị tiện ích cũng như  nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn khi quý khách quyết định lựa chọn đầu tư tương lai tại nhà phố Phúc An City. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

 

Nguồn: http://phuc-ancity.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHÚC AN CITY
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ saigon manhattan, căn hộ felisa riverside, căn hộ samsora riverside, diamond lotus, căn hộ west intela, căn hộ akari, q7 saigon riverside, căn hộ the park avenue, stown phu can